Dwarf Factory mời bạn “Chạm Lại Ký Ức” với artisan keycap Pokémon

English version: Download

Với việc đạt được thỏa thuận sử dụng hình ảnh từ Pokémon, Tháng 5, năm 2022, Dwarf Factory trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm mới, keycap Pokémon, với sản phẩm đầu tiên là keycap Eevui (Eevee).

Dwarf Factory ra mắt bộ sưu tập keycap các nhân vật Pokémon với bản quyền chính thức từ Pokémon.
Eevui (Eevee) là nhân vật đầu tiên trong 10 nhân vật của bộ sưu tập artisan keycap Pokémon chế tác bởi Dwarf Factory. .
Sản phẩm artisan keycap Pokémon đến từ Dwarf Factory sẽ được phân phối trong lãnh thổ Việt Nam..
“Chạm Lại Ký Ức” ý tưởng & khẩu hiệu của bộ sưu tập artisan keycap Pokémon.

Việt Nam, ngày 30 tháng 5 năm 2022 — Dwarf Factory xin trân trọng thông báo chúng tôi sẽ cho mắt bộ sưu tập artisan keycap Pokémon. Với bản quyền được cấp bởi Pokémon, bộ sưu tập artisan keycap Pokémon được chế tác bởi Dwarf Factory sẽ gồm 10 nhân vật:  Eevui (Eevee), Karakara (Cubone), Koduck (Psyduck), Matadogas (Weezing), Nyasu (Meowth), Gangar (Gengar), Hitokage (Charmander), Fushigidane (Bulbasaur), Zenigame (Squirtle), và Pikachu.

Nhân vật đầu tiên là Eevui (Eevee) sẽ được mở bán vào ngày 30 tháng 5 này trên website (https://www.dwarf-factory.com) với giá 44 USD. Những nhân vật tiếp theo sẽ được ra mắt trong năm 2022. Bộ sưu tập artisan keycap Pokémon này được xem như là món quà đặc biệt của Dwarf Factory dành tặng cho khách hàng tại Việt Nam, khi sản phẩm chỉ được giao trực tiếp đến các khách hàng có địa chỉ nhận hàng trong lãnh thổ Việt Nam.

Thiết kế của bộ sưu tập  artisan keycap Pokémon được lấy cảm hứng từ những hộp đựng mô hình được treo bán ở các gian hàng đồ chơi. Dwarf Factory mời bạn cùng chạm lại ký ức bằng việc tái hiện lại hình ảnh chiếc hộp đồ chơi bằng nhựa có lỗ móc treo chữ T ngược trên chiếc nút bàn phím cơ. Phần bao bì của bộ sưu tập keycap Pokémon cũng được cải tiến hoàn toàn để thể hiện ý tưởng “Chạm lại ký ức” một cách trọn vẹn nhất. Keycap Pokémon sẽ được đặt trên phần bìa và đế carton được bao phủ bởi lớp nhựa trong suốt, nằm trong vỏ hộp giấy có cửa sổ giúp bảo vệ và thể hiện hình ảnh sản phẩm tốt hơn. Với thiết kế này, bạn vừa có cho mình một Pokémon thu gọn trên bàn phím, vừa có thể dễ dàng trưng bày sản phẩm trên kệ đồ chơi của mình.

Quá trình thiết kế và hoàn thiện sản phẩm keycap tại Dwarf Factory luôn đòi hỏi sự tham gia của các nghệ nhân. Bằng sự khéo léo và tận tâm của họ, những sản phẩm keycap mà bạn mua từ Dwarf Factory luôn đạt được độ tinh xảo cao cùng chất lượng đồng nhất.

Một tin vui khác với đợt ra mắt sản phẩm Pokémon là bạn sẽ không cần phải đợi quá lâu để nhận được sản phẩm từ Dwarf Factory. Chỉ cần đặt hàng và sản phẩm sẽ được giao trong 02 đến 05 ngày làm việc. Dwarf Factory sẽ không giới hạn số lượng đặt mua sản phẩm trên một đơn hàng, và hỗ trợ 100% phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng.

Keycap Pokémon với hình ảnh các nhân vật Pokémon được thể hiện chính xác với nguyên mẫu. Sản phẩm được làm từ resin cao cấp và nhựa ABS, có độ cao tương đương (profile) của một nút SA-R1, phù hợp với các loại chân switch Cherry MX. Khi mua một keycap Pokémon bạn sẽ được tặng kèm một chân switch (màu ngẫu nhiên), kèm theo một bản Hướng Dẫn Sử Dụng và hai bao ngón tay cao su.

Let the endless cuteness of Eevui stick on your wallpaper!

Take it here