TRỌN BỘ SƯU TẬP KEYCAP POKEMON GỒM 10 “GƯƠNG MẶT THÂN QUEN” SẼ ĐƯỢC RA MẮT TRONG THÁNG 9

English version: Download

Từ ngày 05 tháng 9 đến 09 tháng 9, Dwarf Factory cho ra mắt trọn bộ sưu tập 10 sản phẩm artisan keycap Pokémon dưới hình thức Group Buy.

 

  • Dwarf Factory ra mắt trọn bộ sưu tập artisan keycap Pokémon đã được cấp bản quyền chính thức.
  • Các sản phẩm keycap Pokémon sẽ được mở bán dưới hình thức Group Buy (make-to-order).
  • Sản phẩm artisan keycap Pokémon đến từ Dwarf Factory sẽ được phân phối trong lãnh thổ Việt Nam.
  • “Chạm Lại Ký Ức” ý tưởng & khẩu hiệu của bộ sưu tập artisan keycap Pokémon.

 

Việt Nam, ngày 5 tháng 9 năm 2022 — Dwarf Factory sẽ tiếp tục cho ra mắt 10 sản phẩm artisan keycap Pokémon trong tháng 9 này. Bộ sưu tập keycap Pokémon đã được cấp bản quyền chính thức và chế tác bởi Dwarf Factory sẽ bao gồm 10 Pokémon:  Eevui (Eevee), Karakara (Cubone), Koduck (Psyduck), Matadogas (Weezing), Nyasu (Meowth), Gangar (Gengar), Hitokage (Charmander), Fushigidane (Bulbasaur), Zenigame (Squirtle), và Pikachu.

 

Trong lần mở bán này, Dwarf Factory tổ chức Group Buy cho bộ sưu tập 10 mẫu artisan keycap Pokémon. Các khách hàng đã bỏ lỡ sản phẩm keycap Eevui (Eevee) ở đợt mở bán đầu tiên nay sẽ có thể đặt mua keycap này trong đợt mở bán dưới hình thức Group Buy này. Group Buy sẽ được tổ chức tại website của Dwarf Factory, bắt đầu lúc 10:00, ngày 05 tháng 9 năm 2022, và kết thúc lúc 23:59, ngày 09 tháng 9 năm 2022 (giờ Việt Nam). Mỗi sản phẩm keycap sẽ được bán với mức giá 44 USD, kèm theo là nhiều lựa chọn bundle lý tưởng. Đó là:

 

  • Bundle 5: Giảm giá trực tiếp 10$ cho mỗi 5 sản phẩm keycap Pokemon bất kỳ.
  • Bundle 10: Giảm giá ngay 41$ cho các đơn hàng mua trọn bộ sưu tập 10 keycap Pokémon.
  • Bundle 9: Dành riêng cho các khách hàng đã mua sản phẩm Eevui (Eevee) từ đợt mở bán trước. Chỉ cần mua 9 sản phẩm Pokémon còn lại, mỗi khách hàng vẫn sẽ được giảm giá 41$ như khi mua bunble 10.

 

Tiếp tục với ý tưởng “Chạm Lại Ký Ức”, Dwarf Factory đã sáng tạo những keycap mang hình dáng chiếc hộp đồ chơi đựng mô hình có lớp nhựa bọc trong suốt và lỗ treo chữ T ngược. Trong những chiếc hộp đồ chơi sẽ là những người bạn Pokémon thân quen được khắc họa đến từng chi tiết nhỏ nhất để thể hiện thật sống động hình ảnh nguyên mẫu.

 

Bao bì của sản phẩm cũng được Dwarf Factory làm mới theo đúng chủ đề “Chạm Lại Ký Ức”. Keycap Pokémon được gắn trên chân switch, đặt trên một lớp bìa có hoa văn đặc trưng Pokémon, và được bọc trong một lớp nhựa trong suốt, cứng cáp. Tất cả đặt vào chiếc hộp giấy có cửa sổ, giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm tốt hơn và tạo điều kiện để người dùng trải nghiệm trọn vẹn ý tưởng. Đặc biệt, trên bao bì của keycap Pokémon sẽ có tem chứng nhận sản phẩm có bản quyền, giúp bạn nhận biết được sản phẩm chính hãng.

 

Sau 3 tuần kể từ ngày Group Buy kết thúc, sản phẩm artisan keycap Pokémon sẽ được giao hàng. Dwarf Factory sẽ không giới hạn số lượng đặt mua sản phẩm trên một đơn hàng, và hỗ trợ 100% phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng.

 

Artisan keycap Pokémon được làm từ resin cao cấp và nhựa ABS, có độ cao tương đương (profile) của một nút SA-R1, phù hợp với các loại chân switch MX. Khi mua một keycap Pokémon bạn sẽ được tặng kèm một chân switch (màu ngẫu nhiên), kèm theo một bản Hướng Dẫn Sử Dụng và hai bao ngón tay cao su.